Cơ hội thực tập thiết kế bao bì tại BZC.Market – doanh nghiệp thiết kế bao bì hàng đầu hiện nay

Thực tập tại BZC.Market mang đến cơ hội cọ xát thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn có hưởng lương cho các sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ.

Hơn ¼ người tiêu dùng hiện tại là GenZ (dưới 23 tuổi) và Millennials (từ 25 – 35 tuổi). Họ là người có thể chi tiêu rất nhiều (Gen Z 44 tỷ USD và Millennials 600 tỷ USD), nhưng hành vi mua sắm lại thay đổi vô cùng nhanh chóng. 

Ở thời điểm hiện tại, một khách hàng dành khoảng 8s để quyết định mua và chỉ chú ý đến các sản phẩm có bao bì đẹp. Xu hướng này không chỉ áp dụng với các mặt hàng tại điểm bán offline mà cả trên các kênh mua sắm online nữa (bởi có đến 75% trong số họ chọn mua sắm trực tuyến bằng thiết bị di động). 

Thực tập thiết kế tại bzc

Designer là một trong những nghề nghiệp sáng giá nhất hiện nay 

Những hành vi tiêu dùng trên cho thấy: nghề Designer, đặc biệt là các Designer chuyên thiết kế bao bì đang có tương lai cực kỳ xán lạn. Vì vậy, nếu bạn đang theo học một ngôi trường đào tạo thiết kế đồ hoạ, hãy tìm kiếm cơ hội thực tập tại các Agency chuyên nghiệp như BZC.Market để nắm bắt được xu hướng mới cũng như chuẩn bị cho các dự án thực chiến sau này!

Chi tiết: BZC.Market tuyển dụng Designer

1. Thực tập – cơ hội lớn để cọ xát thực tế 

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng toàn quốc (NACE), một sinh viên đã trải qua kì thực tập sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn và mức lương khởi điểm tốt hơn những người lựa chọn từ bỏ cơ hội đó. Các nhân viên thiết kế đồ hoạ cũng không nằm ngoài thực tế này.

thiết kế đồ hoạ

Thực tập là bước đầu “mở đường” cho sự nghiệp của Designer 

Vậy, chọn thực tập trong thời gian đại học tại BZC.Market mang lại những lợi ích gì?

Hiểu biết và làm việc với dự án thực tế

Không “cơm bưng nước rót”, thực tập thiết kế của BZC.Market cho bạn cơ hội được hỗ trợ thực hiện các dự án thực tế, thậm chí được trao nhiệm vụ gánh vác trách nhiệm sáng tạo sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng trong nhận diện thương hiệu, truyền thông đa kênh và các nguyên tắc thực tế trong sáng tạo.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội có 1 không hai để áp dụng những điều đã được học lẫn bổ khuyết các sai lầm mà bạn chưa từng được học trên giảng đường.

Thực hành và trau dồi kiến thức trong thực tiễn với các dự án của BZC.Market

Nhạy bén nắm bắt các xu hướng mới trong ngành

Ngành bao bì luôn cần những thiết kế sáng tạo, tuy nhiên, xu hướng này sẽ thay đổi từng ngày. Nếu bước vào nghề với tư thế chập chững, các sản phẩm của bạn nhiều khả năng sẽ bị doanh nghiệp bỏ qua, đồng nghĩa với cơ hội việc làm và lựa chọn việc làm bị giới hạn lại. Vậy, tại sao không tận dụng cơ hội thực tập tại BZC.Market để thăm dò các xu hướng mới? 

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt chúng cũng như trang bị vốn hiểu biết thực tế thiết thực để dự đoán được những thay đổi của ngành trong tương lai.

Nắm bắt các xu hướng mới trong thiết kế bao bì với BZC.Market

Làm đẹp CV và trau dồi khả năng giao tiếp

Không chỉ đào tạo về mặt chuyên môn, cọ xát thực tế với công việc thiết kế tại BZC.Market sẽ giúp bạn có một vốn kinh nghiệm lớn, đủ để tự tin ứng tuyển vào các vị trí mơ ước tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Đồng thời, các sản phẩm trong quá trình thực tập cũng sẽ trở thành tiền đề để bạn có một CV sáng giá cũng như tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn, giao tiếp với đồng sự sau này.

BZC.Market là bàn đạp để các Designer bắt đầu sự nghiệp

2. Nghề thiết kế nên thực tập tại các agency?

Chọn thực tập thiết kế đồ hoạ tại BZC.Market là bạn đã chọn một môi trường đầy nhiệt huyết nhưng không hề dễ dàng. Đi kèm với áp lực ngày đêm từ khách hàng là các feedback đầy tính công kích cộng với tinh thần trách nhiệm cao.

Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ học hỏi rất nhanh và rất nhiều: đọc brief, hiểu và phân tích; làm thế nào để đáp ứng được yêu cầu khách hàng trong file sản phẩm đầu tiên; phân chia thời gian làm việc cho mỗi project như thế nào; áp dụng các phần mềm thiết kế mới; dự đoán và tư vấn cho khách hàng các xu hướng bao bì trong tương lai;… 

thực tập có lương

BZC.Market là bàn đạp để các Designer bắt đầu sự nghiệp

Bên cạnh tất cả các bài học và kỹ năng chuyên ngành trên, BZC.Market cũng tạo điều kiện cho các sinh viên đam mê thiết kế, đặc biệt là các ứng viên có điều kiện không quá tốt:

Tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Doanh nghiệp không phải là nhà trường – nơi chỉ dạy và học. Cơ hội thực tập tại BZC.Market cho phép bạn nếm trải áp lực của một nhân viên thiết kế chuyên nghiệp: học cách phân tích và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, học cách “bị feedback” và “feedback”, bên cạnh đó vừa làm việc vừa tiếp tục học hỏi cũng như nâng cao kỹ năng và thẩm mỹ thiết kế. 

Phụ cấp hấp dẫn

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên hiện đại, tại BZC.Market, thực tập có lương luôn là đãi ngộ tất yếu. Đồng thời, các bữa trưa trong tuần cũng được công ty cung cấp miễn phí và phụ cấp thêm theo năng lực hỗ trợ team của bạn.

Thực tập tại BZC.Market luôn được trả lương

Mở rộng mối quan hệ

Thực tập tại BZC.Market cũng là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ với đồng nghiệp, sếp và khách hàng của mình. Đây là nền tảng tốt để bạn tiến thân sau này lẫn trên con đường sự nghiệp vừa mới chập chững trước mắt.

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Sau khi hoàn tất kỳ thực tập thiết kế, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của BZC.Market nếu chứng tỏ được năng lực cũng như thẩm mỹ cá nhân của mình. Theo đó, bạn sẽ được xem xét thăng chức, tăng lương và thụ hưởng tất cả các đãi ngộ của một Designer chính thức. 

thực tập có lương

Sau khi kết thúc kỳ thực tập, bạn sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức của BZC.Market

3. BZC.Market khởi động chương trình tuyển dụng thực tập sinh 2020

Hiện BZC.Market đang tìm kiếm 3 đến 5 thực tập sinh đang theo học tạo các trường đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng hoan nghênh các sinh viên đam mê với thiết kế, có chí tiến thủ hoặc gia đình không có điều kiện quá tốt. 

Trong thời gian thực tập tại BZC.Market, công ty sẽ giúp bạn:

  • Áp dụng các bài học lý thuyết vào thực tế, bổ sung các kiến thức và kỹ năng thực hành.
  • Tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp lực cao nhưng tiến bộ nhanh chóng.
  • Đào tạo thiết kế chuyên sâu.
  • Bổ sung kiến thức nền tảng về thương hiệu và thực chiến trong các dự án của BZC.Market.
  • Tìm hiểu và dự đoán các xu hướng thiết kế bao bì trong tương lai.
  • Miễn phí bữa trưa và phụ cấp theo năng lực.
  • Một khoản #lương thực tập vô cùng hấp dẫn, xứng đáng với sự cống hiến của bạn.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của BZC.Market nếu bạn thể hiện được năng lực phù hợp.

*Thời gian tuyển dụng từ  22.05 – 01.06.2020

Chi tiết xem trên Fanpage: tại đây.

Thực hiện những sản phẩm bao bì chất lượng đầu tiên cùng BZC.Market

Thực tập thiết kế đồ hoạ tại BZC.Market là bước đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp. Đồng thời, bạn cũng sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc với chúng tôi. Hãy chuẩn bị CV và gửi vào hòm thư của BZC.Market ngay hôm nay!

————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠ0 BZCMARKET

🏣 273/69/10D Nguyễn Văn Đậu, Phường.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

📞 Hotline: 0938485133

📩 Email: lethuy@bzcmarket.com

0 0 votes
Article Rating
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments