LÀM MỚI THIẾT KẾ BAO BÌ – TĂNG DOANH THU

[addtoany buttons="facebook,twitter,google_plus"]

Việc thiết kế bao bì sản phẩm mới hay thay đổi diện mạo bao bì sản phẩm cũ có thể nói là cả một ‘nghệ thuật’ thổi hồn cho sản phẩm. Vì vậy nên nó được những người ‘nghệ sĩ’ – nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp đặc biệt chăm chút. Họ không chỉ tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, gây ấn tượng mà còn truyền tải thông điệp của nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng cũng như thể hiện hình ảnh, phong cách riêng của thương hiệu – tài sản quý giá của doanh nghiệp.

F5 diện mạo – F5 doanh thu

Các chuyên gia Marketing thông qua nhiều nghiên cứu hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã chỉ ra rằng hơn 80% quyết định chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng – thứ lại được ảnh hưởng nhanh và mạnh bởi bao bì sản phẩm. Đặc biệt là khi công ty đang sắp tung ra sản phẩm mới hay muốn cải thiện doanh số bán của các mặt hàng hiện có thì bao bì đóng vai trò hàng đầu trong cả một chiến lược Marketing.
Sự khác biệt với vô số đối thủ cạnh tranh trong một thị trường mở, sôi động như hiện nay mang tính ‘sống còn’ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Muốn như vậy thì thương hiệu mà công ty xây dựng phải có cá tính, hình ảnh, thông điệp riêng, nổi bật hướng đến khách hàng. Và vai trò của bao bì được thể hiện ở đây – không chỉ là in những thông tin về chức năng, thành phần, công dụng của sản phẩm mà nói lên đặc điểm, cá tính của sản phẩm một cách đầy đủ. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của mỗi doanh nghiệp một phần lớn chính là thiết kế của bao bì.

Thay đổi diện mạo với ngành nghề

Bao bì ngành thực phẩm thường có những hình ảnh thực tế hay minh họa cho sản phẩm tạo cảm giác ‘thèm ăn’, ‘ngon miệng’ với gam màu nóng như đỏ, cam hay xanh lá (tạo cảm giác về độ ‘tươi’ của thức ăn) hay màu đặc trưng của chính sản phẩm.

– Sản phẩm công nghệ cao như các thiết bị điện tử hiện đại thường có bao bì màu trắng – đen, thể hiện sự sang trọng, cá tính mạnh. . .

– Mặt hàng hóa mỹ phẩm bao bì thường có hình ảnh người thật sử dụng sản phẩm, màu sắc là hồng, đỏ, . . . được phái đẹp ưa chuộng.

 

Bao bì ngành dược phẩm chủ yếu bao bì có màu trắng đặc trưng của y dược, hình ảnh thiết kế đơn giản.

Hơn hết, muốn bao bì phát huy hiệu quả tốt nhất người thiết kế phải trải qua quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu doanh nghiêp cũng như các xu hướng mà người tiêu dùng/ khách hàng tiềm năng quan tâm đồng thời có sức sáng tạo, học hỏi không ngừng. Và đội ngũ thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của BZC. MARKET sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế đẹp – độc – đúng chất nhất.

 

BAO BÌ ĐẸP LÀ ĐIỂM CỘNG ĐẦU TIÊN TRONG QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG. ĐỪNG ĐỂ MẤT KHÁCH HÀNG VÀO TAY ĐỐI THỦ CHỈ VÌ CHƯA ĐẦU TƯ BAO BÌ!

Đừng để sản phẩm của mình trở thành “diễn viên quần chúng” trên kệ hàng so với đối thủ! 

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thay đổi diện mạo sản phẩm, thương hiệu bạn nhé!

 
0 0 votes
Article Rating
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] lựa là do sức thu hút của các thiết kế bao bì sản phẩm. Liệu bạn có muốn thay đổi ngay “diện mạo” cho sản phẩm của mình bằng loạt bao bì đẹp, bắt mắt khách hàng tiềm năng […]