A – BZCMARKET.COM – chắp cánh thương hiệu bằng triệu ý tưởng

A – BZCMARKET.COM – chắp cánh thương hiệu bằng triệu ý tưởng


Về chúng tôi

Bzc.market là 1 siêu thị sáng tạo liên quan đến thương hiệu và các giải pháp thương hiệu. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn điều bạn muốn và những gì bạn suy nghĩ cho ước mơ khởi nghiệp hay phát triển những ý tưởng kinh doanh của mình thành sự thật hoặc làm mới thương hiệu doanh nghiệp, …

thiet-ke-thuong-hieu

Năng lực của BZC.MARKET
C
húng tôi chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tầm nhìn, kiến thức của đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kếnhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm, đam mê sáng tạo của hơn 120 thành viên tự do trên toàn thế giới.

Kinh nghiệm: bzc.market giàu kinh nghiệm chuyên môn với 3000 sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ mang đến nhiều ý tưởng cho bao bì, profile, website, thương hiệu, lịch, nhà ở, nội thất, . . . đầy sáng tạo với hàng ngàn mẫu bắt mắt, ấn tượng và có tính ứng dụng cao mà còn cung cấp giải pháp và chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả phù hợp với định hướng của mọi đối tượng khách hàng. Toàn bộ các thiết của bzc.market đều hướng tới: Hoàn thiện diện mạo – Nâng tầm đẳng cấp – Đột phá cạnh tranh.

Công việc: bzc.market chuyên thiết kế ấn phẩm quảng cáo, bao bì, profile, hội họa, in ấn thành phẩm, hình ảnh, lịch, nhà ở, nội thất, website, thương hiệu cũng như cung cấp các giải pháp thương hiệu trọn gói.

Khả năng: bzc.market là sự kết hợp giữa tầm nhìn, kiến thức của đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và đam mê sáng tạo của hơn 120 nhà thiết kế tự do trên toàn thế thế giới. Nhân sự của chúng tôi làm việc với tiêu chí: Sáng tạo – Kết nối và Đam mê.

 

Hãy tìm hiểu và khám phá chúng tôi, bạn sẽ hài lòng vì những gì mình thấy và nhận được. Cùng bzc.market thỏa sức lựa chọn những ý tưởng cho khởi nghiệp và phát triển kinh doanh để biến những suy nghĩ, ước mơ đó thành sự thật và chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không có bất kì “lăn tăn” nào khi chọn BZC MARKET làm người đồng hành cùng với mình. Hãy tin ở chúng tôi, chúng tôi sẽ làm được những điều tưởng chừng như không thể cho bạn.

Tham khảo thêm profile bzcmarket.com để hiều  nhiều hơn về dịch vụ của chúng tôi:

https://bzcmarket.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2016/07/profile-BZC-MARKET.pdf

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO BZC.MARKET

273/69/10D Nguyễn Văn Đậu, P.11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

MST: 0 3 1 3 3 7 4 5 9 6

Hotline. 0949. 417. 981

…………………………………………………………………………………………

Web:  bzcmarket.com   thietkebaobibzc.com