Xu hướng thiết kế hàng đầu 2018

Xu hướng thiết kế hàng đầu 2018

Trong kỷ nguyên của kỹ thuật số, xu hướng thiết kế có thể bốc hơi nhanh như khi chúng xuất hiện. những gì đã được thể hiện trong thời gian qua có thể hoàn toàn lỗi thời trong năm 2018.Trong khi một số xu hướng đã vượt qua thử thách của thời gian, và những xu hướng đã biến mất trong nháy mắt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một từ trái nghĩa của nhàm chán, điều này sẽ được  thể hiện trong xu hướng thiết kế đồ họa năm 2018.

Đây là năm của thiết kế nổi loạn, thí nghiệm và trí tưởng tượng hoang dã.
Bạn có thể tìm thấy một số trong những điều này một bất ngờ lớn, có thể bạn đã thấy một vài chi tiết.
Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thêm một phút nào nữa. Thời điểm để tiết lộ xu hướng thiết kế nào trong năm 2018.

Hiệu ứng “Kênh Màu”
Chơi với các kênh màu đã được phổ biến rộng rãi trong số các nhà thiết kế. Kỹ thuật này cho phép các nhà thiết kế tạo ra hiệu ứng ảo giác tuyệt vời. Chiếc đồng hồ, ảo giác, một thực tế méo mó … tất cả đều có ảnh hưởng lớn đến người xem khiến cho “Kênh màu sắc” là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa hàng đầu năm 2018.

Phơi sáng Double Duotone
“Tôi đang nhìn thấy Double” sẽ không còn là một hiệu ứng sau liqueur. Xu hướng này là một sự kết hợp từ  Exposure và Duotone, cộng với sử dụng các kênh màu. Tóm lại, Duotone Double đạt được bằng cách tăng gấp đôi hình ảnh hoặc sử dụng hai hình ảnh chồng chéo nhau trong màu đơn sắc. Bằng cách này, nhà thiết kế đạt được một hiệu ứng “trước của thời gian”.

Những quy tắc Typography:

Kiểu chữ sáng tạo

Kiểu chữ sáng tạo là một trong những xu hướng chủ đạo cho thiết kế đồ họa năm 2018.

Trên thực tế, xu hướng này đã được lấy những nơi hàng đầu trong nhiều năm và nó sẽ không giảm đi chút nào trong thời gian tới.

Khi nói đến kỹ thuật này, trí tưởng tượng là tài sản mạnh nhất của bạn.

Kiểu chữ sáng tạo có thể được kết hợp với các công nghệ khác hoặc chỉ được sử dụng trong thiết kế.Nó gây ấn tượng trong cả hai trường hợp. 

Mẫu chữ cắt

Mẫu chữ bị cắt là một xu hướng hot vào năm 2017 và vẫn còn hot vào năm 2018.

Nghệ thuật xóa các phần của các chữ cái trong khi vẫn giữ được tính dễ đọc của chúng cần rất nhiều sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp. Hiệu quả là 100% giá trị nỗ lực.

Mẫu chữ bất quy tắc

Chaos đã tuyên bố là một trong những xu hướng hàng đầu cho năm 2017. Nó được chuyển thành một kiểu chữ hỗn loạn. Nói cách khác, nói “Không” để sắp xếp và “Có” với thứ tự độc đáo của chữ cái và từ.

Mẫu chữ yếu tố đời thực

Xu hướng thiết kế đồ họa hiện đại là kiểu chữ tương tác chặt chẽ với các yếu tố khác của tác phẩm.Sự thành công là: các chữ cái biến thành các đối tượng thực tế. Hãy kiểm tra những ví dụ tuyệt vời này.

Không gian tiêu cực là xu hướng tích cực 

Thiết kế không gian âm bản

Chúng tôi đặt tên không gian tiêu cực là một xu hướng tích cực không phải là do cực âm và cực dương hút nhau trong vật lý, nhưng vì trong thẩm mỹ đồ họa các kỹ thuật không gian âm gợi lên cảm xúc khá tích cực.

Trong không gian âm bản của nó, không gian âm bản là không gian “trống ” trong thiết kế tạo thành một hình dạng đặc biệt nhất định.

Kỹ thuật này là một trong những kỹ thuật phổ biến nhất gần đây và nó vẫn giữ các vị trí hàng đầu.

Thiết kế 3D một màu

Gần đây, chúng tôi đã được nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa các bài thuyết trình sản phẩm bằng cách sử dụng cùng một màu nền như sản phẩm trình bày. Sản phẩm “bật lên” nhờ khối lượng được tạo ra bởi kỹ thuật 3D. Nó thực sự trông khá bắt mắt.

Chuyển tiếp màu / Gradient

Khi Instagram đổi logo trở lại vào năm 2016 thành một gradient đầy màu sắc, không ai nghĩ rằng xu hướng này sẽ phát triển như vậy. Đó chỉ là sự khởi đầu của sự trỗi dậy của nó. Mặc dù web đã không chắc chắn về kỹ thuật thiết kế này (mọi người đều điên cuồng về vật chất và sau đó), ở đây, chúng ta đang nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn của những gradient đầy màu sắc. Translate: Selina Nguyễn Via:https://graphicmama.com

 

0 0
Article Rating
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments